NÔNG SẢN DAVIN

BẮP CẢI TÍM

82.500 

Bắp cải tím có nguồn gốc từ vùng Địa Trung Hải, thích hợp với những vùng có khí hậu ôn đới, ở Việt Nam, loại rau này được trồng nhiều ở Đà Lạt, loại bắp cải này có màu tím rất đặc trưng.

Danh mục:

Mô tả

Đặc điểm chung:

Bắp cải tím có nguồn gốc từ vùng Địa Trung Hải, thích hợp với những vùng có khí hậu ôn đới, ở Việt Nam, loại rau này được trồng nhiều ở Đà Lạt, loại bắp cải này có màu tím rất đặc trưng.

Thành phần dưỡng chất trong Bắp cải tím:

Calo, Protein, Chất xơ, Vitamin A, Vitamin C, Vitamin B6, Vitamin K, kali …

Lợi ích của Bắp cải tím:

  • Cải thiện hệ miễn dịch chống oxy hóa, tăng cường hệ miễn dịch
  • Bắp cải tím chứa chất phytonutrients, có thể hỗ trợ giảm viêm mạn tính.
  • vitamin K có Báp cải màu tím có khả năng làm tăng lượng protein cần thiết để duy trì canxi tốt cho xương,
  • bắp cải tím là Thực phẩm giàu lợi khuẩn chẳng hạn như như kim chi cải bắp tím sẽ hỗ trợ hệ tiêu hóa tăng cường khả năng miễn dịch.
  • Hàm lượng vitamin A lý tưởng từ bắp cải tím không chỉ tốt cho làn da mà còn có lợi cho đôi mắt, duy trì sức khỏe của mắt.
  • Bắp cải tím cũng nằm trong danh sách những món ăn tốt cho tim mạch. Lợi ích này có thể đến từ hàm lượng anthocyanin dồi dào, đây là chất chống oxy hóa flavonoid tạo cho bắp cải tím có màu sắc đặc trưng.

Khuyến cáo:

  • Những người bị táo bón, tiểu ít nên ăn bắp cải đã nấu chín.
  • Người mắc bệnh sỏi thận vì bắp cải chứa nhiều acid oxalic, có thể làm tăng khả năng hình thành sỏi.
  • Nên chọn mua Bắp cải tím ở những nơi uy tín, có nguồn gốc xuất sứ và tiêu chuẩn chất lượng rõ ràng.

THÔNG TIN TỔNG QUAN SẢN PHẨM:

Xuất xứ: Đà lạt – Lâm Đồng
Chất lượng : Chuẩn VietGAP
SX & TM: Công Ty Cổ Phần Nông Nghiệp THT
Đơn vị tính: kg/gr
Sử dụng: Dùng chế biến thành các món ăn
Bảo quản: Bảo quản mát, tránh ánh nắng trực tiếp