NÔNG SẢN DAVIN

BÍ NGÒI VÀNG

66.000 

Danh mục:

Mô tả

Đặc điểm chung:

Bí Ngòi Vàng có tên khoa học là Cucurbita pepo. Giống cây này có nguồn gốc từ châu Mỹ, bí ngòi vàng có thân dài và tròn, phần vỏ mỏng màu vàng , bề mặt mịn và bóng, bên trong có một lớp cơm rất dày màu kem hoặc màu vàng sáng

Thành phần chính:

Bí ngòi vàng chứa nhiều viamin C, vitamin A, các nguyên tố khoáng vi lượng như magnesium, đồng, chất xơ, nhiều vitamin nhóm B. Ngoài ra còn có thêm protein, kẽm, calcium, sắt, tryptophan, vitamin K, folate… chứa hàm lượng dinh dưỡng cao hơn bí ngòi xanh.

Lợi ích của Bí ngòi vàng:

Thúc đẩy hệ tiêu hóa khỏe mạnh, Giảm nồng độ glucose trong máu, Tốt cho tim mạch, Hỗ trợ các vấn đề về thị lực, Giảm béo, làm đẹp da …

Món ngon từ Bí ngòi vàng:

  • Bí ngòi xào tim gà, Bò …
  • Canh bí ngòi nấu nấm, Tôm, Thịt heo,
  • Cháo bí ngòi yến mạch

Khuyến cáo:

  • Dùng có liều lượng hạn chế với những người bị bệnh thận và cả những người bị viêm loet dạ dầy.
  • Nên chọn mua bí ngòi vàng ở những nơi uy tín, có nguồn gốc xuất sứ và tiêu chuẩn chất lượng rõ ràng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Xuất xứ: Đà lạt – Lâm Đồng
Chất lượng: Chuẩn Vietgap
SX & TM: Công Ty Cổ Phần Nông Nghiệp THT
Đơn vị tính: kg/gr
Sử dụng: Dùng chế biến thành các món ăn
Bảo quản: Bảo quản mát, tránh ánh nắng trực tiếp