NÔNG SẢN DAVIN

Cà chua Cherry đỏ

130.000 

Mô tả

Mô tả sản phẩm

Cà chua baby Đà Lạt hiện được trồng nhiều tại các nhà vườn của Đà Lạt, cà chua baby được chăm sóc theo thiên hướng hữu cơ, quy trình khép kín giúp cho sản phẩm đạt chất lượng và năng suất cao. Tên gọi cà chua Cherry cũng được nhiều người nhắc đến khi nói về cà chua baby của Đà Lạt. Có nhiều sự lựa chọn mang các hương vị đặc trưng:

  • Cà chua Socola (Cherry Socola)
  • Cà chua Cherry đỏ
  • Cà chua trái cây (hay còn gọi là cà chua trứng sữa), nhiều người cũng thường gọi là Cà chua Cherry vàng

Cà chua trái cây hay còn được gọi là cà chua trứng sữa là một giống cà chua có nguồn gốc từ Nhật Bản được trồng hữu cơ tại Đà Lạt. Được chăm sóc bằng 100% phân hữu cơ từ mật mía, sữa tươi và trứng gà tạo ra cà chua có độ GIÒN – NGỌT tự nhiên, rất ngon miệng và cực kỳ HẤP DẪN!

  • Quy cách đóng: 500gr/hộp
  • Cách sử dụng: ăn trực tiếp, hoặc chế biến thành những món sinh tố và trái cây dầm!
  • Bảo quản: NÊN bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và dùng dần trong 15-20 ngày. Nếu để ở nhiệt độ thường bên ngoài thì khoảng được 07 ngày.
  • Vùng trồng: Lâm Đồng

Cụ thể, sữa bò và sữa đậu nành được trộn với trứng gà, mật mía, rồi ủ cho lên men. Sau đó hòa với nước theo cách tưới nhỏ giọt bằng hệ thống tưới tự động cho cây từ khi nhỏ đến khi trưởng thành.

Nhờ bón loại phân “lạ” nên chất lượng của sản phẩm cũng khác hơn nhiều so với sản phẩm thông thường. Vì thế, các trái cà chua siêu sạch, ngọt thanh dễ chịu chứ không chua như cà thường, khi ăn có mùi thơm trứng sữa và không tanh. Loại sản phẩm này cũng được coi như là trái cây tráng miệng sau mỗi bữa ăn…

Cà chua trái cây có hàm lượng dinh dưỡng cực cao, chứa nhiều dưỡng chất Lycopene giúp chống oxy hóa, làm đẹp da, chống lão hóa, ngăn ngừa ung thư hiệu quả.

Ngoài ra cà chua trái cây còn có hàm lượng vitamin C cực cao giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, rất tốt cho sức khỏe

Cà chua trái cây được dùng như một món ăn tráng miệng ăn liền độc đáo và hấp dẫn đang rất “Hot” hiện nay.