NÔNG SẢN DAVIN
Giảm giá!

CẢI CẦU VỒNG

75.500 

Danh mục:

Mô tả

Đặc điểm chung:

  • Cải cầu vồng là một loại rau: thuộc nhóm Flavescens, có nguồn gốc từ các nước phương Tây, có tên khoa học là Beta vulgaris subsp và có màu xắc đặc trưng vô cùng đẹp mắt .
  • Cải cầu vồng Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại nông trại ở Đà Lạt, do Nông nghiệp THT thương mại đảm bảo tươi sạch, an toàn và chất lượng, Đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng luôn tươi ngon, An toan và tiện lợi.

Thành phần chính của cải cầu vồng:

Bông cải cầu vồng có nhiều vitamin C, vitamin K, canxi, axit folic, kali và chất xơ. Súp lơ trắng cũng có chứa các chất dinh dưỡng thực vật có các đặc tính tăng cường miễn dịch

Lợi ích của cải cầu vồng:

  • Hỗ trợ sức khỏe tim mạch
  • Hỗ trợ kiểm soát lượng đường trong máu
  • Duy trì cân nặng lý tưởng …

Món ngon từ Cải cầu vồng:

  • Cải cầu vồng thường xuất hiện trong các bữa ăn hằng ngày ở các nước phương Tây vì giá trị dinh dưỡng của loại rau này khá cao.
  • Cải cầu vồng rất được ưa chuộng để chế biến món salad, nấu súp, món xào và làm trứng rán. Hơn nữa, người ta còn dùng lá già để gói bánh tortilla, hay dùng lá và thân để luộc hoặc áp chảo.

Khuyến cáo:

Nên chọn mua cải cầu vồng ở những nơi uy tín, có nguồn gốc xuất sứ và tiêu chuẩn chất lượng rõ ràng.
…………………………………………….

Xuất xứ: Đà lạt – Lâm Đồng
Chất lượng: Chuẩn Vietgap
SX & TM: Công Ty Cổ Phần Nông Nghiệp THT
Đơn vị tính: kg/gr
Sử dụng: Dùng chế biến thành các món ăn
Bảo quản: Bảo quản mát, tránh ánh nắng trực tiếp