CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU “DAVIN”

Từ hiện trạng Việt Nam ta có gần 70% dân số làm nông hoặc những công việc liên quan đến nghề nông thế nhưng gần như tất cả chúng ta chưa an tâm với những sản phẩm mà dù muốn hay không tất cả chúng ta đều phải sử dụng mỗi ngày.

Những câu chuyện như hàng trăm công nhân của công ty này hay trường học kia có hàng chục em phải nhập viện do ngộ độc thức ăn phải điều trị không phải hiếm. Số lượng những người mắc những căn bệnh quái ác như ung thư quá cao, Biết bao gia đình đã phải mất người thân vì những căn bệnh quái ác này?!

Dù chưa có nghiên cứu chỉ ra chính xác nguyên nhân nhưng không ai phủ nhận môi trường ô nhiễm và thực phẩm bẩn, thực phẩm không an toàn là những nguyên nhân chính của tình trạng trên.

ý tưởng kinh doanh nông sản an toàn ra đời, Những người sáng lập chúng tôi đã thành lập công ty cổ phần nông nghiệp THT với mong muốn:

Bao tiêu những sản phẩm an toàn đã được các cơ quan chức năng cấp chứng nhận ATTP giúp  người nông dân an tâm canh tác.

Cung cấp cho người tiêu dùng những Sản phẩm từ nông sản an toàn, sạch tốt cho sức khỏe góp phần “Giữ gìn sức khỏe Việt”

Tại sao lại là DAVIN mà không phải là một cái tên khác, DAVIN có ý nghĩa gì?

VIN có nghĩa là Việt Nam, vì người Việt Nam ta.

DA Điều trước tiên những người Sáng lập muốn nhắc tới địa danh “ĐÀ LẠT” một địa danh nổi tiếng về nông sản, chúng tôi sẽ mang những sản phẩm An toàn, chất lượng từ vùng đất này tới tận bếp ăn người tiêu dùng.

DA là đặc sản: Dọc theo chiều dài đất nước từ Bắc vào nam đều có những đặc sản riêng chúng tôi sẽ từng bước giới thiệu đến người tiêu dùng những đặc sản vô cùng phong phú của các vùng miền.

DA là đặc biệt, đặc sắc: Chúng tôi cũng sẽ nhập khẩu những nông sản đặc biệt, đặc sắc từ những nước phát triển như Mỹ, Nhật, Châu âu phục vụ người tiêu dùng.

DA là đảm bảo: Trên hết chúng tôi muốn đảm bảo tất cả những sản phẩm DAVIN phân phối hay mang thương hiệu DAVIN đều là những sản phẩm An toàn, chất lượng và đã được các cơ quan có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận ATTP.

Đây cũng là mục tiêu là kim chỉ nam Nông Nghiệp THT hướng tới chúng tôi mong muốn đóng góp một phần cho một nền Nông nghiệp xanh, sạch bền vững qua đó góp phần “Gìn Giữ Sức Khỏe Việt”.

 

Một số hình ảnh tại trang trại của Davin:

davin 02

davin 05

davin 03

davin

davin 04

davin 06

davin 08

davin 09

davin 14

davin 12

davin 10

davin 11

davin 01