NÔNG SẢN DAVIN

Chậu dâu tây Đà Lạt

120.000 

Mô tả

Mô tả sản phẩm

Những chậu dâu tây Đà Lạt với lá xanh, hoa trắng nhuỵ vàng và trái chín mọng, màu đỏ đẹp mắt đang trở thành món hàng “độc” chơi Tết của nhiều gia đình ở các tỉnh, thành trong nước. Nhiều nhà vườn cũng như công ty sản xuất dâu tây ở Đà Lạt đang nhận được nhiều đơn đặt hàng cung cấp dâu tây cảnh. Trân trọng mang đến cho quý khách hàng gần xa những chậu Dâu tây đẹp nhất!

Đặt mua chậu dâu tây như thế nào?

  • Mua lẻ: từ 3 chậu trở lên, chưa bao gồm cước vận chuyển từ Đà Lạt đi tỉnh. Cước vận chuyển còn phụ thuộc số chậu và địa chỉ mà quý khách cung cấp. Phần lớn chậu dâu được vận chuyển theo đường bộ (xe khách, xe vận chuyển hàng hóa), quý khách phải ra chành xe (nhà xe) để lấy hàng. Một số điểm có thể Giao tận nơi, chủ yếu là tại TPHCM.
  • Mua sỉ: tối thiểu 30 chậu/lần đặt mua, chưa bao gồm cước
  • Chậu dâu tây cần đặt trước ít nhất 02 ngày để chăm sóc, đóng hộp cẩn thận trước khi chuyển ra xe. Quý khách PHẢI thanh toán đơn hàng trước khi nhận hàng.

Cung cấp chậu dâu tây số lượng lớn: các tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua Sỉ vui lòng liên hệ 0914107107 để nắm chính sách hợp tác.

Cách chăm sóc dâu tây trong chậu

Nếu biết chăm sóc đúng cách, chậu dâu tây có thể “thọ” được hơn 1 năm, thậm chí là lâu hơn.

  • Đặt chậu dâu nơi có ánh sáng nhiều nhưng tránh ánh sáng trực tiếp chiếu vào
  • Tưới nước thường xuyên sáng sớm và chiều tối, tưới vừa đủ độ ẩm cho cây
  • Vào buổi tối, không nên để cây gần ánh đèn sẽ khiến cây phát triển nhanh nhưng không ra trái
  • Khi có trái, tốt nhất cho trái dâu hướng ra phía ngoài chậu, quả vừa phát triển đều, vừa theo dõi được sâu bọ ăn quả
  • Nuôi dưỡng (tư vấn): bằng Phân bò Tribat, trung bình khoảng 20 ngày hãy dùng phân bò Tribat cho đều vào gốc dâu trong chậu, tưới nước đều để phân hòa tan trong rễ cây, giúp quá trình nuôi dưỡng cây.

Cung cấp hai giống dâu tây được trồng và chăm sóc trong chậu từ bé trước khi chuyển đến cho “chủ nhân” yêu thích. Giống dâu NewZealand được nhiều quý khách đặt mua hơn cả vì giống này cho trái ăn có vị ngọt, ăn dai hơn.