NÔNG SẢN DAVIN

CỦ CẢI TRẮNG

46.000 

Danh mục:

Mô tả

Đặc điểm chung:

Củ cải trắng còn được gọi là củ cải mùa đông, là một loại rau họ cải có nguồn gốc từ Trung Quốc và Nhật Bản. Chúng được trồng khắp thế giới cho củ làm thực phẩm

Thành phần chính của Củ cải trắng

Củ cải trắng rất ít calo nhưng lại có bảng thành phần dinh dưỡng ấn tượng như sau: Chất đạm, Chất xơ, Vitamin C, Folate (vitamin B9), Canxi, Magiê, Kali …

Lợi ích của Củ cải trắng:

Củ cải trắng được ví như ‘nhân sâm mùa đông’ Có tác dụng làm giảm cholesterol, Hỗ trợ chức năng gan hoạt động tốt, ngăn ngừa bệnh tim mạch, Tốt cho não bộ, Thai nhi và Khả năng chống ung thư.

Món ngon từ Củ cải trắng:

  • Củ cải trắng ngâm nước mắm.
  • Củ cải trắng xào trứng.
  • Củ cải trắng muối chua ngọt.
  • Củ cải trắng luộc.
  • Củ cải trắng kho thịt ba chỉ
  • Canh củ cải trắng thịt băm viên.
  • Gỏi tôm củ cải trắng.

Khuyến cáo:

Nên chọn mua Củ cải trắng ở những nơi uy tín, có nguồn gốc xuất sứ và tiêu chuẩn chất lượng rõ ràng.

……………………………………………
Xuất xứ: Đà lạt – Lâm Đồng
Chất lượng: Chuẩn Vietgap
SX & TM: Công Ty Cổ Phần Nông Nghiệp THT
Đơn vị tính: kg/gr
Sử dụng: Dùng chế biến thành các món ăn
Bảo quản: Bảo quản mát, tránh ánh nắng trực tiếp