NÔNG SẢN DAVIN
Giảm giá!

CỦ DỀN

49.000 

Củ dền có tên khoa học là Beta vulgaris, tên tiếng Anh là Beet hay còn gọi là củ dền đỏ (Red Beet) thuộc họ củ cải ngọt. Loại củ này được trồng khá phổ biến ở Anh, Bắc Mỹ và Trung Mỹ, thường dễ nhầm với củ cải đường – kích thước to, trắng và dùng để chiết xuất lấy đường.

Danh mục:

Mô tả

Đặc điểm chung:

Củ dền có tên khoa học là Beta vulgaris, tên tiếng Anh là Beet hay còn gọi là củ dền đỏ (Red Beet) thuộc họ củ cải ngọt. Loại củ này được trồng khá phổ biến ở Anh, Bắc Mỹ và Trung Mỹ, thường dễ nhầm với củ cải đường – kích thước to, trắng và dùng để chiết xuất lấy đường.

Củ có màu tím than hoặc đỏ thẫm, lớp vỏ bên ngoài đen khá xù xì. Có hai dạng kích thước thường thấy là tròn và dài. Nếu cắt ngang củ sẽ thấy có rất nhiều khoang đậm nhạt tạo thành khoanh tròn đồng tâm với nhau.

Thành phần chính của củ dền :

Củ dền có rất nhiều chất dinh dưỡng chứa trong củ dền đỏ như chất xơ, chất béo, protein, đường, Vitamin B, C, A, PP, các khoáng chất như K, P, Mg, Rb, Ca, Fe, Zn, Mn, Br, Cu cũng như các acid amin, betain, glutamine, asparagine,…

Lợi ích của củ dền :

  • Duy trì chức năng thải độc của gan.
  • Bổ máu, Điều hoà huyết áp, Chống đột quỵ và ngăn ngừa các vấn đề tim mạch
  • Tăng cường hệ miễn dịch
  • Ngăn ngừa các bệnh ung thư
  • Hạn chế chứng táo bón…

Khuyến cáo

  • Có thể gây chóng mặt do quá trình thải độc và hạ huyết áp. …
  • Không dùng nước ép củ dền pha sữa vì có thể gây ngộ độc.
  • Nên chọn mua củ dền ở những nơi uy tín, có nguồn gốc xuất sứ và tiêu chuẩn chất lượng rõ ràng,

………………………………………..
Xuất xứ: Đà lạt – Lâm Đồng
Chất lượng : Chuẩn Vietgap
SX & TM: Công Ty Cổ Phần Nông Nghiệp THT
Đơn vị tính: kg/gr
Sử dụng: Dùng chế biến thành các món ăn
Bảo quản: Bảo quản mát, tránh ánh nắng trực tiếp