NÔNG SẢN DAVIN

Dâu tây Đà Lạt (mỹ đá, size A)

180.000 

Dâu tây Đà Lạt từ lâu đã trở thành “đặc sản” mà bất cứ ai cũng đều mặc định mua làm quà mỗi lần ghé thăm Đà Lạt. Khí hậu, thổ nhưỡng tại thành phố Cao Nguyên này cho chất lượng cũng như mùi vị trái dâu rất đặc biệt. Hiện nay, tại Đà Lạt có khá nhiều giống dâu tây được trồng (cả ngoài trời và canh tác trong nhà kính),Trân trọng mang đến cho quý khách hàng giống dâu được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay: Dâu tây Đà Lạt giống Mỹ Đá.

Mô tả

Dâu tây Đà Lạt từ lâu đã trở thành “đặc sản” mà bất cứ ai cũng đều mặc định mua làm quà mỗi lần ghé thăm Đà Lạt. Khí hậu, thổ nhưỡng tại thành phố Cao Nguyên này cho chất lượng cũng như mùi vị trái dâu rất đặc biệt. Hiện nay, tại Đà Lạt có khá nhiều giống dâu tây được trồng (cả ngoài trời và canh tác trong nhà kính),Trân trọng mang đến cho quý khách hàng giống dâu được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay: Dâu tây Đà Lạt giống Mỹ Đá.

Dâu tây được chia thành 04 loại:

  • Size A (trung bình 80 trái/kg), giá lẻ: 180.000đ
  • Size B (trung bình 95 trái/kg), giá lẻ: 150.000đ
  • Size C (trung bình 120 trái/kg), giá lẻ: 120.000đ

Quy cách đóng: Dâu A, B – 1kg/hộp; Dâu C: 3kg/hộp; Dâu đông lạnh: 5kg/túi

Quy trình hái dâu và vận chuyển:

  • Dâu tây được hái từ sáng sớm, khoảng từ 5h30 đến 07h
  • Chọn lựa những trái to, đều, đẹp rồi đóng hộp: 500gr, 1kg, 2kg hoặc theo yêu cầu
  • Vận chuyển bằng xe đông lạnh về các tỉnh trong ngày.

Bảo quản:

Vì được trồng và chăm sóc theo kỹ thuật sạch và an toàn cho người sử dụng nên dâu tây Đà Lạt không được phép sử dụng các chất bảo quản trước khi tới tay người tiêu dùng và cũng hạn chế phun thuốc sâu và cấm các loại thuốc kích thích mau lớn và mau chín nên thời gian bảo quản khá ngắn, chỉ từ 2-3 ngày trong điều kiện 15 độ C. Trong điều kiện nắng nóng, sau 1 ngày được hái xuống, trái dâu xuất hiện hiện tượng héo cuống, khô vỏ và thâm.

Dâu tây Đà Lạt giống Mỹ Đá có vị chua thanh tự nhiên, khi ăn mềm dai và có mùi thơm đặc trưng rất dễ nhận biết.