NÔNG SẢN DAVIN

DÂU TÂY ĐÀ LẠT

35.500 

Nói đến dâu tây không ít người liên tưởng đến vùng đất tây nguyên ngút ngàn cây trái, trong đó Đà Lạt – một vùng đất nên thơ trên cao nguyên Lâm Viên nổi tiếng bởi Các vườn dâu trải dài, xanh mướt lá, đỏ mọng trái chín thơm ngon không nơi nào sánh bằng.

Mô tả

Đặc điểm chung:

Nói đến dâu tây không ít người liên tưởng đến vùng đất tây nguyên ngút ngàn cây trái, trong đó Đà Lạt – một vùng đất nên thơ trên cao nguyên Lâm Viên nổi tiếng bởi Các vườn dâu trải dài, xanh mướt lá, đỏ mọng trái chín thơm ngon không nơi nào sánh bằng.

Thành phần dưỡng chất chính của Dâu tây:

Dâu Đà Lạt có hàm lượng vitamin C và đường fructose rất cao, các khoáng chất như K, Na, Fe dồi dào, phong phú. Dâu tây là một món ngon Đà Lạt được khách du lịch lựa chọn nhiều bởi tác dụng thần kỳ của nó.

Lợi ích của dâu tây Đà Lạt:

Dâu tây tươi khi ăn có công dụng lưu thông đường huyết, trấn an tinh thần, chống lão hóa, làm đẹp da… Vì vậy, những ông chồng luôn chọn dâu tây làm món quà dành cho vợ. Dâu tây tươi không chỉ được các bà vợ chế biến thành các món ngon tươi mát, họ còn dùng để làm mặt nạ cho da dầu, tẩy da chết hay dưỡng thể cho làn da căng mịn.

Khuyến cáo:

Những người có dạ dày nhạy cảm, cao huyết áp, tiền sử dị ứng không nên ăn nhiều loại trái cây này

Nên chọn mua Dâu tây đà lạt ở những nơi uy tín, có nguồn gốc xuất sứ và tiêu chuẩn chất lượng rõ ràng.
…………………………………………………..

Xuất xứ: Đà lạt – Lâm Đồng
Chất lượng : Vietgap
SX & TM: Công Ty Cổ Phần Nông Nghiệp THT
Đơn vị tính: kg/gr
Sử dụng: Dùng chế biến nước uống, món ăn nhẹ và các loại bánh, mứt
Bảo quản: Bảo quản mát, tránh ánh nắng trực tiếp