NÔNG SẢN DAVIN

DƯA LEO NHẬT

66.000 

Danh mục:

Mô tả

Đặc điểm chung:

Dưa leo Nhật bản là giống dưa dài với kích thước từ 20-25 cm, trái dưa có ruột đặc gần như không có hạt, vỏ xanh đậm có nhiều gai, thịt dưa thơm ngọt và mát dịu, nhiều nước.

Dưa leo Nhật bản Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại nông trại ở Đà Lạt, do Nông nghiệp THT thương mại đảm bảo tươi sạch, an toàn và chất lượng, Đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng luôn tươi ngon, An toan và tiện lợi.

Thành phần chính của Dưa leo Nhật Bản:

Dưa leo nhật bản có chứa hầu hết các loại vitamin như C, B1, B2, B3, B5, B6, acid folic, canxi, sắt, magie, phốt pho, kali, kẽm,…

Lợi ích của Dưa leo Nhật Bản:

  • Tốt cho nướu răng của bạn
  • Giảm cholesterol trong máu
  • Thanh lọc cơ thể
  • Tác dụng tích cực với hệ xương

Món ngon từ Dưa leo Nhật bản:

  • Ăn sống
  • Dưa leo xào
  • Salad dưa leo …

Khuyến cáo:

Không ăn quá nhiều dưa chuột Vì chúng chứa nhiều nước nên có thể gây đầy hơi

THÔNG TIN TỔNG QUAN SẢN PHẨM:

Xuất xứ: Đà lạt – Lâm Đồng
Chất lượng: Chuẩn Vietgap
SX & TM: Công Ty Cổ Phần Nông Nghiệp THT
Đơn vị tính: kg/gr
Sử dụng: Dùng chế biến thành các món ăn
Bảo quản: Bảo quản mát, tránh ánh nắng trực tiếp