VỀ CHÚNG TÔI

Là những người con xuất thân từ nông dân, từ nhỏ lớn lên từ những vùng  quê nghèo. Điều may mắn hơn chúng bạn cùng trang lứa là chúng tôi được trưởng thành trong môi trường tốt với sự giáo dục chu đáo của gia đình và nhà trường. Trãi qua năm tháng khổ luyện để tiếp thu kiên thức của thời đại, được học hành tử tế, được đi và học hỏi ở nhiều vùng miền khác nhau. Mặc dù trong quá khứ chúng tôi phải vượt qua bao gian khó từ cơm, áo, gạo, tiền để phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, nhằm tìm được chổ đứng trong xã hội, khẳng định mình ở chốn thị thành. Ước muốn của chúng tôi, khi đã vững vàng, góp công sức nhỏ bé của mình xây dựng quê hương, làng quê Việt Nam.

davin 01

Qua bao thăng trầm cuộc sống, chính vì xuất thân từ những miền quê yêu dấu, quanh năm tay lấm chân bùn, thật thà chân chất. Chúng tôi thấu hiểu tâm tư, tình cảm, nổi nhọc nhằn của bà con nông dân, và cả khát khao của họ. Người dân quê chúng tôi luôn chung thủy với mãnh đất từ bao đời ông cha đã khai phá, để lại cho họ, họ luôn bám đất, bám làng để canh tác, sản xuất ra sản phẩm cho xã hội. Nhưng buồn thay, họ làm mãi, làm mãi nhưng chẳng thấy tiền đâu, chẳng thấy giàu lên. Với điệp khúc được mùa mất giá và lại được giá, mất mùa, làm cho cuộc sống của họ ngày càng đi vào vòng lẩn quẩn.

Chúng tôi thấu hiểu rằng vì sao họ, những người nông dân chất phát lại không ngần ngại sử dụng chất kích thích cho cây trồng, cho vật nuôi để tăng sản lượng, rút ngắn thời gian sinh trưởng của cây trồng, nhằm quay nhanh mùa vụ ?!

Chúng tôi thấu hiểu rằng, vì sao người nông dân không canh tác theo phương cách mới an toàn cho họ và cũng an toàn hơn cho người sử dụng ?!

Chúng tôi cũng thấu  hiểu rằng, vì sao người tiêu dùng biết loại nông sản nào đó không an toàn cho sức khỏe, nhưng họ vẫn vô tư sử dụng ?!

Chúng tôi cũng càng thấu hiểu vì sao có rất nhiều người tiêu dùng mong muốn được sử dụng những sản phẩm nông sản an toàn, chất lượng, nhưng cũng đành mua, sử dụng theo kiểu may rủi, phó thác sức khỏe mình cho sự may mắn và còn rất nhiều những bất hợp lý khác nữa !!

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp người nông dân áp dụng khoa học kỷ thuật, sản xuất nông sản sạch, tăng giá trị của từng đơn vị sản phẩm và chất lượng theo mô hình vietgap, oranic …làm cầu nối giữa người nông dân tiêu thụ được sản phẩm ổn định và người tiêu dùng có được sản phẩm dùng hằng ngày an toàn cho sức khỏe.

 

Bắt đầu từ nông sản sạch của Đà Lạt

Và chúng tôi xây dựng nên thương hiệu “DAVIN” này, để phục vụ mong muốn cháy bỏng ây. Da là Đa lạt, Vin là Việt Nam

Chúng tôi sẽ làm tất cả vì sức khỏe của cộng đồng

Chúng tôi sẽ làm tất cả vì hạnh phúc của mọi người.

Một số hình ảnh tại trang trại của Davin:

davin 02

davin 05

davin 03

davin

davin 04

davin 06

davin 08

davin 09

davin 14

davin 12

davin 10

davin 11