NÔNG SẢN DAVIN

Hồng treo gió thượng hạng (250gr)

170.000 

Hồng treo gió Đà Lạt được thực hiện theo công nghệ Nhật Bản, công nghệ này có tên Hoshigaki – là phương pháp sấy hồng truyền thống của đất nước mặt trời mọc, dùng nắng và gió tự nhiên để cho ra những quả hồng đậm vị và đầy ngon lành. Sự kiện này đánh dấu mốc quan trọng đối với Lâm Đồng nói chung và người nông dân nói riêng và giúp nâng tầm trái hồng Đà Lạt lên một tầm cao mới.

Mô tả

Hồng treo gió Đà Lạt được thực hiện theo công nghệ Nhật Bản, công nghệ này có tên Hoshigaki – là phương pháp sấy hồng truyền thống của đất nước mặt trời mọc, dùng nắng và gió tự nhiên để cho ra những quả hồng đậm vị và đầy ngon lành. Sự kiện này đánh dấu mốc quan trọng đối với Lâm Đồng nói chung và người nông dân nói riêng và giúp nâng tầm trái hồng Đà Lạt lên một tầm cao mới.

  • Đóng gói: 250gr, hộp quà tặng sang trọng và cao cấp
  • Bảo quản: 0-10 độ C, sản phẩm cũng sẽ ngon hơn khi để tủ lạnh rồi mang ra ăn.
  • Thông tin cảnh báo an toàn, vệ sinh: không sử dụng khi sản phẩm có mùi vị lạ. Sau một thời gian, hồng tiến hành lên men tự nhiên tạo lớp đường màu trắng trên bề mặt (không phải nấm mốc). Lớp “phấn trắng” này là một loại men vi sinh, sẽ tự động sản sinh sau một thời gian. Nhờ mặt ngoài của hồng có đường glucose và fructose nên các men này phát triển nhanh để bao bọc quả hồng, vừa giúp bảo vệ hồng khỏi bị mốc, đồng thời còn giúp cho hồng thêm hương vị vì nó phân giải chất tanin còn sót lại làm cho hồng hết chát.

Hồng treo gió hay còn gọi là Hồng sấy gió là sản phẩm về hồng đặc biệt nhất mà vùng đất cao nguyên lộng gió này mang đến cho mọi du khách. Bên cạnh những trái hồng chín đỏ ngọt lịm, hồng giòn ngọt mát hay hồng khô dẻo quánh thì hồng treo Đà Lạt lại có một hương vị đặc biệt và hoàn toàn khác.

Hồng treo gió Đà Lạt vàng ươm, bên ngoài trông khô nhưng bên trong dẻo và ngọt. Nhất là mật trong loại hồng này thậm chí còn ngọt hơn cả vị ngọt trong hồng tươi. Chỉ cắn một miếng thôi cũng đủ làm cho con người ta xao xuyến tới tâm can vì hương vị của nó, vừa nhâm nhi quả hồng treo vừa thưởng thức một ly trà là cảm giác tuyệt vời không thể tả.

LỢI ÍCH DINH DƯỠNG CỦA HỒNG TREO GIÓ ĐÀ LẠT (HOSHIGAKI)

✅ Tốt cho tiêu hóa: Hồng treo gió Hoshigaki có chứa hàm lượng chất xơ cao, thúc đẩy tiêu hóa tốt, tăng cường hấp thu dưỡng chất. Bên cạnh đó, ngăn ngừa rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy…

✅ Giảm nguy cơ thiếu máu: Dưỡng chất có trong quả hồng treo gió giúp tăng khả năng hấp thu sắt để tạo máu, vì vậy ăn hồng treo gió thường xuyên sẽ giúp ngừa và điều trị bệnh thiếu máu.

✅ Hỗ trợ thị lực: Hồng treo gió chứa nhiều vitamin A bổ mắt, giúp tăng cường thị lực.

✅ Bảo vệ tim mạch: hồng treo gió ngon, ngọt, chứa nhiều đường giúp lưu thông máu tốt, giảm nguy cơ hình thành xơ vữa dẫn đến đau tim.

✅ Ổn định huyết áp, bổ gan: Ăn hồng treo gió mỗi ngày là phương pháp lý tưởng để ổn định huyết áp. Những người có huyết áp cao hoặc biến đổi thất thường nên ăn hồng để cải thiện tình trạng này. Bên cạnh đó, hồng treo gió còn giúp bổ gan, giải độc rượu bia nhanh chóng.

✅ Chống viêm: Trái hồng treo gió chứa chất chống oxy hóa mạnh có tác dụng kháng viêm, chống nhiễm trùng, thúc đẩy làm lành vết thương nhanh chóng.

✅ Chống lão hóa: Hàm lượng chất chống oxy hóa cực cao trong hồng treo gió giúp duy trì vẻ đẹp tươi trẻ, bảo vệ tế bào trước gốc tự do.

Hồng treo gió Đà Lạt là đặc sản cực kỳ đặc biệt của vùng đất này và nó mang trong mình những chất dinh dưỡng tuyệt vời nên có tác dụng rất lớn đối với sức khỏe con người. Cũng vì thế mà nhiều người chọn hồng treo để làm quà biếu cho người thân, bạn bè hoặc các đối tác.

Phương pháp treo hồng dưới cái nắng và gió của thiên nhiên giữ lại được toàn bộ lượng đường và độ ngọt trong quả, cho ra những quả hồng đượm vị của tự nhiên và thời gian. Là một trong những doanh nghiệp tiên phong thực hiện công nghệ hồng treo gió dưới sự hướng dẫn trực tiếp từ những người Nhật Bản. Và là đơn vị nằm trong TOP cung cấp sản phẩm hồng treo chất lượng tốt từ trước đến nay.

Công nghệ hồng treo gió hoshigaki của người Nhật nghe có vẻ đơn giản nhưng để cho ra những quả hồng ngon nhất, chất lượng đồng đều nhất phải trải qua cả một quy trình không hề đơn giản.