NÔNG SẢN DAVIN

KHỔ QUA

68.500 

Danh mục:

Mô tả

Đặc điểm chung:

Mướp đắng (còn gọi là khổ qua), thuộc họ bầu bí, là loại quả có hàm lượng vitamin C đứng hàng đầu trong các loại rau, dưa, bí,…

Thành phần chính:

  • Mướp đắng chứa nhiều axit amino, đây là một loại axit chứa nhiều vị đắng. Loại axit này có tác dụng tiêu diệt các tế bào ung thư
  • Mướp đắng chứa nhiều tiền tố tạo nên vitamin A, vitamin c
  • Đối với chị em thì mướp đắng còn có công dụng làm đẹp rất tốt, giúp da mịn màng …

Lợi ích của Khổ qua :

Mướp đắng có tác dụng phòng bệnh xuất huyết, bảo vệ màng tế bào, phòng xơ vữa động mạch, kháng ung thư, nâng cao sức đề kháng, phòng cảm mạo, bảo vệ tim…

Món ngon từ khổ qua:

  • Canh mướp đắng nhồi thịt
  • Mướp đắng xào trứng
  • Mướp đắng xào thịt bò
  • Mướp đắng kho thịt

Khuyến cáo:

  • Những người bị huyết áp thấp, hạ đường huyết, Những người bị thiếu canxi
  • Phụ nữ mang thai và đang cho con bú, Người bị bệnh gan, thận
  • Người vừa phẫu thuật, Không kết hợp khổ qua với tôm
  • Khổ qua kỵ trà xanh
  • Không ăn khổ qua với sườn heo chiên

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Xuất xứ: Đà lạt – Lâm Đồng
Chất lượng: Chuẩn Vietgap
SX & TM: Công Ty Cổ Phần Nông Nghiệp THT
Đơn vị tính: kg/gr
Sử dụng: Dùng chế biến thành các món ăn
Bảo quản: Bảo quản mát, tránh ánh nắng trực tiếp