MỤC TIÊU:

Mục tiêu của Davin là giúp cho bà con chúng ta nhận rõ tầm quan trọng của sức khỏe. từ đó có thói quen trồng, sản xuất ra sản phẩm nông nghiệp sạch. Giúp người tiêu dùng thay đổi thói quen dùng, chọn lựa sản phẩm sạch , an toàn hơn, chất lượng hơn, đảm bảo sức khỏe cho từng gia người Việt. Nhà nhà mạnh khỏe, cả xã hội mạnh khỏe, hạnh phúc hơn !

Từ nay đến năm 2025, 25% người Việt thay đổi thói quen sản xuất và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp không rõ nguồn gốc sang sản xuất và tiêu thụ sản phẩm sạch, có nguồn gốc, xuất sứ rõ ràng, đảm bảo vệ sinh ATTP

Từ năm 2030 trở đi có 85% người dân Việt Nam thay đổi suy nghĩ, tạo thói quen cho người dân nói không với thực phẩm bẩn. Góp phần cải thiện sức khỏe mọi người thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn.

SỨ MỆNH:

Davin Góp một phần nhỏ bé của mình đưa nông sản sạch Việt Nam nói riêng và nông nghiệp Việt Nam nói chung khẳng định được thương hiệu, vị thế trên thị trường. Là sợi dây kết nối giữa 4 nhà: Nhà Nông- Nhà doanh nghiệp – Nhà Khoa học- Nhà Nước. Góp phần phát triển nông nghiệp bền vững, trở thành nước có nền nông nghiệp phát triển với khoa học công nghệ tiên tiến, sản phẩm nông nghiệp có hàm lượng chất xám cao. Nâng giá trị từng sản phẩm nông sản/1 đơn vị sản phẩm, hướng đến xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam.

 

TẦM NHÌN:

-Gìn giữ sức khỏe Việt- là sự kết nối tấm lòng- đến tấm lòng

-Gìn giữ sức khỏe Việt- Là sự kết nối trái tim – đến trái tim

-Gìn giữ sức khỏe Việt- Là hướng đi cho thị trường tiêu thụ nông sản cho các nông trại nói riêng,  bà con nông dân nói chung- Những người làm trong lĩnh vực nông nghiệp Việt Nam được phát triển bền vững, giàu có và hạnh phúc hơn.

 

Kiến nghị cơ quan quản lý nông nghiệp nâng cao tiêu chuẩn sản phẩm nông nghiệp. hướng đến xuất khẩu ra thị trường quốc tế. Khẳng định thương hiệu sản phẩm nông nghiệp Việt, được cộng đồng quốc tế đón nhận.

Một số hình ảnh tại trang trại của Davin:

davin 02

davin 05

davin 03

davin

davin 04

davin 06

davin 08

davin 09

davin 14

davin 12

davin 10

davin 11

davin 01