NÔNG SẢN DAVIN

RAU DỀN

55.000 

Danh mục:

Mô tả

Đặc điểm chung:

Rau dền là loại rau phổ biến trong các bữa ăn của mọi gia đình. Rau dền có vị ngọt, tính mát, chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể chúng ta. Đặc biệt, hàm lượng chất sắt trong rau dền rất cao và trở thành một trong những loại thực phẩm cung cấp chất sắt phổ biến nhất hiện nay với mọi gia đình Việt.

Thành phần dinh dưỡng:

Thân và lá rau dền có vị ngọt, chứa sắt, vitamin B2, vitamin C, axít nicotic và canxi (dền gai có hàm lượng canxi tối đa đến 0,2%). Hạt ngoài các thành phần vitamin A, vitamin C còn giàu tinh bột, đạm thực vật (các loài dền hạt trồng làm lương thực có hàm lượng đạm thực vật từ 12 đến 16%) và lysin.

Lợi ích của rau dền:

  • Tốt cho xương khớp
  • Giảm viêm
  • Tốt cho người tiểu đường tuyp 2
  • Ngừa bệnh tim mạch
  • Cải thiện chứng thiếu máu
  • Ngăn ngừa ung thư

Món ngon từ rau dền:

  • Salad Rau Dền và Dấm Balsamic Mù tạt
  • Canh Nước Rau Dền Luộc
  • Rau Dền Luộc Chấm Mắm Nêm
  • Rau dền đỏ luộc

Khuyến cáo:

Rau dền có tính mát, không thích hợp dùng cho người, tiêu lỏng và tiêu chảy mạn tính, phụ nữ có thai hư hàn.

………………………………………..
Xuất xứ: Đà lạt – Lâm Đồng
Chất lượng: Chuẩn Vietgap
SX & TM: Công Ty Cổ Phần Nông Nghiệp THT
Đơn vị tính: kg/gr
Sử dụng: Dùng chế biến thành các món ăn
Bảo quản: Bảo quản mát, tránh ánh nắng trực tiếp