NÔNG SẢN DAVIN

Sữa Ong Chúa

135.000 

Mô tả

Mô tả sản phẩm

Sữa ong chúa tự nhiên có màu vàng nhạt, được các ong thợ sản sinh ra và là nguồn thức ăn chính cho ong chúa và ấu trùng của chúng. Đó thực chất là một hỗn hợp gồm mật ong, các enzym và phấn hoa. Sữa ong chúa có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của con người. Nó giúp sản sinh năng lượng, đẩy lùi quá trình lão hóa và quan trọng nhất là tăng khả năng miễn dịch.

  • Thành phần: 100% sữa ong chúa nguyên chất, không phụ gia, không chất bảo quản
  • Bảo quản: nhiệt độ < 0 độ C
  • Hạn sử dụng: 18 tháng
  • Số chứng nhận VSATTP: CBR28/2018/NNPTNT-LĐ
  • Số CBCL: 02/tamphat/2018

Cách dùng:

  • Người lớn mỗi ngày uống 1-2 muỗng cafe, trẻ em nếu dùng phải theo chỉ định của bác sĩ
  • Nam giới có thể ngâm rượu uống. Phụ nữ có thể xoa một lớp mỏng lên da mặt, để khô sau đó rửa sạch, sẽ cho làn da mịn màng tươi trẻ

Cảnh báo: đậy kín nắp sau mỗi lần sử dụng, không để trong vật thể kim loại, không dùng quá liều với trẻ nhỏ, người huyết áp thấp

Với những thành phần dưỡng chất bổ ích và gần 20 loại axit amin thiết yếu đi kèm theo các vitamin và khoáng chất quan trọng, sữa ong chúa cũng tạo nên những nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho cánh phụ nữ chị em đang mang thai nhi

Sữa ong chúa giúp sinh sản tế bào da mới, làm chậm quá trình lão hóa, giảm căng thẳng mệt mỏi và làm chậm lại các quá trình thay đổi nội tiết tố, mụn trứng cá…Tất cả những vấn đề này sẽ hoàn toàn được xử lý khi bạn sử dụng sữa ong chúa.

Nên uống sữa ong chúa với thời điểm nào?

Bạn nên dùng vào lúc sáng sớm khi bụng còn đói để cơ thể hấp thu được dưỡng chất nhanh nhất và đầy đủ nhất. Ngoài ra bạn có thể dùng vào buổi tối ngay trước khi đi ngủ vì cơ thể sẽ có một đêm dài để tiêu thụ toàn bộ dưỡng chất có trong sữa ong chúa.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng sữa ong chúa trong và sau khi luyện tập thể hình như một thực phẩm lý tưởng giúp bổ sung khoáng chất, vitamin cần thiết.

Những trường hợp không nên sử dụng sữa ong chúa

Người dị ứng phấn hoa: do phấn hoa là một trong những thành phần cấu thành sữa ong chúa nên sữa ong chúa có thể gây phản ứng nghiêm trọng đối với người bị dị ứng.
Người đau bụng đi ngoài: Sữa ong chúa với nhiều dưỡng chất bổ dưỡng khiến cơ thể người bị bệnh khó hấp thu, gây rối loạn công năng của đường ruột.
Người đang mang thai: Vì trong sữa ong chúa có chất kích thích, có tác dụng kích thích tử cung co lại, gây cản trở cho sự phát triển của thai nhi.

Cách phân biệt sữa ong chúa “thật-giả”:

Cách thứ nhất: Thường thì sữa ong chúa tươi hoàn toàn nguyên chất có thể để ngoài điều kiện bình thường từ 3 đến 5 ngày mới bắt đầu có hiện tượng lên men. Khi chúng ta vận chuyển 1 vài ngày không ảnh hưởng gì đến chất lượng của sản phẩm.

Tuy nhiên, những sản phẩm sữa ong chúa có pha thêm bột đậu nành hoặc trộn lẫn ấu trùng chúa xay nhuyễn sẽ không thể để được lâu. Các địa chỉ bán sữa ong chúa có pha trộn sẽ không bảo giờ dám nhận vận chuyển đơn hàng xa với lý do sữa ong chúa tươi cần bảo quản lạnh, vận chuyển xa sẽ bị lên men không sử dụng được.

Cách phân biệt thứ 2: Cách tốt nhất là bạn có thể nếm thử trực tiếp sản phẩm. Nếu là sữa ong chúa tươi nguyên chất, bạn ngậm trong miệng một chút sẽ thấy nó tan dần hết một cách nhanh chóng mà không hề để lại chút cặn bột nào. Thêm nữa, một số người sẽ có cảm giác khé hơi khó ăn. Thậm chí, bạn còn có thể có cảm giác tê tê đầu lưỡi nếu đó là sữa ong chúa tui “xịn”. Nếu là hàng giả, bạn sẽ không thể thấy được những vị như trên và ngoài ra, khi ngậm nó còn để lại cặn bột không tan hết.

Cách phân biệt thứ 3: Bạn hãy lấy một lượng sữa ong chúa và thoa một lớp mỏng lên da tay hoặc da mặt. Nếu sản phẩm là thật, bạn có thể thấy nó sẽ khô lại trong vòng 2 đến 3 phút và phần da vừa thoa sẽ căng ra như được bọc một lớp màng keo. Vì sữa ong chúa tươi nguyên chất có chứa rất nhiều vitamin E nên sau khi lau sạch bạn sẽ thấy vùng da này căng và mịn màng hơn so với các vùng da khác.

Nếu da của bạn quá nhạy cảm lại càng dễ dàng phân biệt được sữa ong chúa tươi thật hay không. Chỉ cần thoa 1 chút lên da, mấy phút sau bạn sẽ có cảm giác nóng rát và ửng đỏ. Cảm giác này sẽ hết sau vài ngày khi da bạn đã quen. Để hạn chế tình trạng này khi bôi lần đầu, bạn có thể hòa thêm với nước để làm loãng.

Cách phân biệt thứ 4: Bạn có thể trộn sữa ong chúa tươi vào mật ong nguyên chất. Sữa ong chúa hàng thật sẽ tan hoàn toàn trong mật ong mà không bị phân lớp như hàng giả.

Cách phân biệt thứ 5: Sữa ong chúa tươi có màu vàng nhạt hoặc màu trắng đục. Nếu sản phẩm bị pha sẽ có màu khác và có thể còn có các vấn đốm màu lạ là do sự phản ứng của các chất không tương đồng.