NÔNG SẢN DAVIN

RAU CẢI XOĂN (KALE)

76.000 

Danh mục:

Mô tả

Đặc điểm chung:

Cải xoắn là một trong những loại cải khá phổ biến. Nó có nguồn gốc từ Hy Lạp . Loại này thì không kén đất trồng, có thể được trồng tại vườn nhà, trên sân thượng.

Cải xoăn được mệnh danh là Vua của các loại rau xanh, Loại cải này chịu được cả nóng và lạnh đều tốt nên được trồng khí hậu nhiệt đới và ôn đới đều được. Tuy nhiên, cải lại phải triển tốt nhất vào mùa lạnh. Đà lạt vẫn là vùng đất trồng cải xoắn ngon nhất.

Rau cải xoắn Kale Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại nông trại ở Đà Lạt, do Nông nghiệp THT thương mại đảm bảo tươi sạch, an toàn và chất lượng, Đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng luôn tươi ngon, An toan và tiện lợi.

Thành phần chính của Rau cải xoắn Kale:

Loại cải này có Thành phần dinh dưỡng thì loại cải này có cung cấp nhiều vitamin A, vitamin C, vitamin K, chất xơ và canxi, kali, sắt,… vitamin A, vitamin C và đặc biệt là nhiều vitamin K.

Lợi ích của Rau cải xoắn Kale:

Cải Curly Kale có chứa nhiều chất chống oxy hóa, hàm lượng sắt cao, nhiều vitamin C nên điều trị được khá nhiều bệnh như ngừa ung thư, hỗ trợ tim mạch, giảm cân, ngăn thiếu máu,…

Món ngon từ Rau cải xoắn Kale:

Rau cải xoắn Kale Chuẩn VIETGAP Thường thì cải được dùng để làm salad, ăn sống hoặc nguyên liệu của các món xào, nấu súp.

Khuyến cáo:

Nên ăn cải kale theo một chế độ hợp lý, mặc dù nó rất tốt nhưng tránh lạm dụng, đặc biệt với phụ nữ có thai, đang cho con bú hoặc các bệnh nhân gặp vấn đề về thận, tuyến giáp, thiếu máu.

THÔNG TIN TỔNG QUAN SẢN PHẨM:

Xuất xứ: Đà lạt – Lâm Đồng
Chất lượng: Chuẩn Vietgap
SX & TM: Công Ty Cổ Phần Nông Nghiệp THT
Đơn vị tính: kg/gr
Sử dụng: Dùng chế biến thành các món ăn
Bảo quản: Bảo quản mát, tránh ánh nắng trực tiếp