NÔNG SẢN DAVIN

HỒNG GIÒN

60.000 

Mô tả

Đặc điểm chung:

Hồng giòn Đà Lạt là loại cây sinh trưởng tốt ở vùng ôn đới. Tại Việt Nam, loại hồng này được trồng nhiều ở những nơi có khí hậu mát mẻ quanh năm, đặc biệt là Đà Lạt. Hồng giòn là loại quả tròn, khi chín vỏ ngoài có vàng và khá mỏng. Hồng Đà Lạt có vị ngọt thơm và khi ăn sẽ rất giòn. Chính vì vậy, hồng giòn được coi là đặc sản nức tiếng của Đà Lạt và là món quà không thể thiếu cho mỗi du khách khi đặt chân đến địa danh này.

Hồng giòn Đà lạt không hạt nổi tiếng thơm ngon, vỏ mỏng, ít hạt thậm chí không có hạt. Hồng ăn rất giòn, vị ngọt đặc trưng và không chát. Hồng Đà Lạt có thể làm mứt, sấy khô hoặc ủ để ăn trực tiếp. Ngoài ra, bạn có thể chế biến một số món ngon từ quả hồng như Sandwich cuộn quả hồng, hồng chiên giòn hay salad hồng. Vì vậy, đây là món quà rất phù hợp cho bạn bè mà người thân khi bạn có dịp đi du lịch tại đây.

Thành phần dưỡng chất của Hồng giòn:

Loại trái này giàu glucose, fructose, sucrose, protein, carotene, vitamin C, citrulline, iốt, canxi, khoáng chất… Hồng giòn chứa hàm lượng vitamin C cao,

Lợi ích của hồng giòn:

• Tăng cường hệ miễn dịch
• Giúp cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh
• Chống ung thư
• Sức khỏe thị giác
• Giảm huyết áp cao
• Cải thiện máu lưu thông

Món ngon từ Hồng giòn:

• Salad quả hồng
• Gỏi cải thìa trộn hồng giòn
• Bánh hồng chiên
• Mứt hồng khô dẻo

Khuyến cáo:

  • Không nên ăn Hồng Giòn khi bụng đói, Nhai kỹ khi ăn
  • Nên chọn mua Hồng giòn ở những nơi uy tín, có nguồn gốc xuất sứ và tiêu chuẩn chất lượng rõ ràng

……………………………………………
Xuất xứ: Đà lạt – Lâm Đồng
Chất lượng: Chuẩn Vietgap
SX & TM: Công Ty Cổ Phần Nông Nghiệp THT
Đơn vị tính: kg/gr
Sử dụng: Dùng để ăn và chế biến thành các món ăn chơi
Bảo quản: Bảo quản mát, tránh ánh nắng trực tiếp