NÔNG SẢN DAVIN

BÍ ĐỎ NHẬT

49.500 

Bí ngô Nhật Bản thuộc loài Cucurbita maxima, có kích thước từ nhỏ đến trung bình với vỏ cứng, kết cấu và thô với các sọc nhạt, không đều. Thịt quả dày, xốp, đặc và có màu vàng cam đậm với khoang trung tâm chứa nhiều cùi dai và nhiều hạt phẳng, màu kem. Bí ngô Nhật Kabocha có hương vị đặc biệt rất ngọt.

Danh mục:

Mô tả

Đặc điểm chung:

Bí ngô Nhật Bản thuộc loài Cucurbita maxima, có kích thước từ nhỏ đến trung bình với vỏ cứng, kết cấu và thô với các sọc nhạt, không đều. Thịt quả dày, xốp, đặc và có màu vàng cam đậm với khoang trung tâm chứa nhiều cùi dai và nhiều hạt phẳng, màu kem. Bí ngô Nhật Kabocha có hương vị đặc biệt rất ngọt.

Thành phần chính:

Bí ngô là một loại thực phẩm rất giàu chất dinh dưỡng, chứa rất nhiều vitamin A, vitamin C, vitaminE, vitamin K và khoáng chất và tương đối ít calo, giầu chất xơ ……….

Lợi ích của Bí ngòi vàng :

Thúc đẩy hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hỗ trợ tiêu hóa, Tốt cho tim mạch, Hỗ trợ các vấn đề về thị lực, Giảm béo, làm đẹp da …

Khuyến cáo:

– Không bảo quản bí đỏ đã nấu trong tủ lạnh.

– Không nên ăn bí đỏ già để lâu.

– Không nấu với dầu ăn, chế biến theo cách luộc, nướng hoặc hấp sẽ tốt hơn cho sức khỏe.

– Không nấu với đường vì bí đỏ được coi là thực phẩm thay thế đường

………………………………………………

Xuất xứ: Đà lạt – Lâm Đồng
Chất lượng : Chuẩn Vietgap
SX & TM: Công Ty Cổ Phần Nông Nghiệp THT
Đơn vị tính: kg/gr
Sử dụng: Dùng chế biến thành các món ăn

Bảo quản: Bảo quản mát, tránh ánh nắng trực tiếp