Mô tả
Đặc điểm chung:
- Cà tím có nguồn gốc từ miền nam Ấn Độ và Sri Lanka.
- Ở Việt nam Cà tím được trồng nhiều ở khắp các tỉnh thành
Thành phần chính của Cà tím:
Cà tím chứa nhiều chất xơ, protein, Mangan, Kali, vitamin K, vitamin C, magiê và đồng.
Lợi ích của Cà tím:
Tốt cho não bộ, ngăn thiếu thiếu máu, tốt cho bệnh nhân tiểu đường, lợi tiểu..
Món ngon từ Cà tím:
- Cà tím chiên giòn
- Cà tím chiên mắm
- Cà tím sốt chua ngọt
- Cà tím nướng mỡ hành
- Cà tím xào với thịt …
Khuyến cáo:
- Nên chọn mua Cà tím ở những nơi uy tín, có nguồn gốc xuất sứ và tiêu chuẩn chất lượng rõ ràng.
- Cà tím có chứa oxalat, đây là chất có thể góp phần hình thành sỏi thận
……………………………………………
Xuất xứ: Đà lạt – Lâm Đồng
Chất lượng: Chuẩn Vietgap
SX & TM: Công Ty Cổ Phần Nông Nghiệp THT
Đơn vị tính: kg/gr
Sử dụng: Dùng chế biến thành các món ăn
Bảo quản: Bảo quản mát, tránh ánh nắng trực tiếp